CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY PHÚ AN, Số 6, Kp1, Đường Số 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907702512

Hotline tư vấn & báo giá

0907702512

LẮP ĐẶT THANG MÁY

 

LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TIN NĂM 2021


Nếu bạn đang ở TPHCM hay ở Hà Nội, đây là 2 khu vực phát triển nhất nước ta thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng các doanh nghiệp cung cấp thang máy tại 2 khu vực này là không phải ít. Các công ty thang máy lớn nhỏ ngày càng nhiều, từ việc nhập khẩu thang máy và thuê đơn vị lắp đặt hoặc  thuê đơn vị khác sản xuất thậm chí là công ty chỉ làm mua giới bán hàng mà không có tổ chức quy trình rõ ràng, từ đó xuất hiện những công ty thang máy kém chất lượng lại mang vỏ bọc của một “ÔNG LỚN”.

Tại thời điểm này nếu bạn đang có dự định lắp đặt thang máy tại TPHCM, thì chắc hẳn bạn đang liện tục tìm hiểu về thang máy các loại thang máy và đang khó khăn trong vấn đề tìm đơn vị lắp đặt thang máy tại TPHCM uy tín mà mình có thể tin tưởng.
Chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ để có thể hiểu khách hàng của mình hơn, cũng đã nhiều năm kể từ ngày hoạt động trong ngành thang máy việc gặp gỡ khách hàng tư vấn một cách chân thật, mang đến những dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng của mình và luôn đảm bảo về tài chính – chất lượng – an toàn.
Với những kinh nghiệm được tích lũy giúp chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng. Luôn đặt mình vào vị trí người mua hàng để hỗ trợ khách hàng thực hiện những điều mà mình mong muốn.  Từ đó khách hàng đến với chúng tôi một các tự nhiên và tin tưởng.

 

lap-dat-thang-may


Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp – lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM? Việc kiểm tra chất lượng thang máy như thế nào? Sau lắp đặt thang máy hậu mãi của các dịch vụ ra sao? Chính sách bảo hành và bảo trì?

 

Những vẫn đề được đặt ra khi bạn có ý định lắp đặt một chiếc thang máy!

 • Để giải đáp được những vấn đề trên thì một nhà cung cấp phải có ít nhất những yếu tố sau:
 • Nhân viên lắp đặt thang máy lành nghề, có trình độ và được đào tạo bài bản, tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn. Cách ứng sử tế nhị và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Quá trình lắp đặt luôn đảm bảo sự chính xác, an toàn. Không làm ảnh hưởng đến khách hàng và những người xung quanh.
 • Thang máy hoàn thành lắp đặt đúng với cam kết, xin ý kiến nhận xét từ khách hàng.
 • Nghiệm thu và kiểm định được làm việc đúng quy trình, bài bản. Đơn vị kiểm định phải uy tín, có sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền.
 • Bàn giao thang máy, hướng dẫn sử dụng và cung cấp thông tin các dịch vụ sau khi bàn giao (bảo hành & bảo trì).

 

Công ty cung cấp – lắp đặt thang máy tại TPHCM uy tín cần những gì?

 • Có giấy phép kinh doanh.
 • Địa điểm văn phòng công ty rõ ràng – Văn phòng công ty đặt tại TPHCM.
 • Có nhà máy sản xuất & lắp ráp (rất quan trọng).
 • Đội ngũ công nhân viên có trình độ, được đào tạo bài bản.
 • Có các công trình lắp đặt thang máy tại TPHCM và các tỉnh
 • Làm việc theo đúng quy trình, tuân thủ quy định của pháp luật.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt – Chính sách bảo hành & bảo trì đảm bảo.

lap-dat-thang-may-phu-an

Chất lượng lắp đặt thang máy tại TPHCM và độ an toàn như thế nào?

Thang máy tải khách là phương tiện di chuyển yêu cầu có độ an toàn cao. Đối với các loại thang máy khi lắp đặt luôn phải có những thiết bị an toàn theo từng hạng mục và được lắp ráp vào thang theo đúng quy định.
Việc vận hành và kiểm tra toàn bộ các thiết bị an toàn trước khi đưa vào sử dụng là điều bắt buộc.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn có các trường hợp để giảm giá thành của thang máy họ chấp nhận việc sử dụng các thiết bị có chất lượng thấp nhằm cung cấp cho khách hàng của mình. Bạn hãy lưu ý về vấn đề này vì nó liên quan đến tài sản và thậm chí là tính mạng con người.
Bài liên quan>> Tư vấn & thiết kế thang máy

Với các thông tin trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp được Bạn điều gì đó. Để tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua

SĐT: 0907 702 512 – Fax: 028 543 576 35  để được tư vấn miễn phí.LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TIN NĂM 2021

Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift